SẢN PHẨM CHI TIẾT

Nếp Than

Giá: 38,000 đ

Hạt gạo nếp than thường không dài và nhỏ như các loại nếp thông thường, cũng không tròn mập như các loại nếp khác, nếp than hơi mập, đặc trưng nhất vẫn là màu sắc của nó.. Vừa thơm, mềm nhưng không quá dẻo, khi nhai cảm giác như bọc bên ngoài mỗi hạt nếp là một lớp màng cưng cứng vậy, thích thú vô cùng.

Đặt mua

Hạt gạo nếp than thường không dài và nhỏ như các loại nếp thông thường, cũng không tròn mập như các loại nếp khác, nếp than hơi mập, đặc trưng nhất vẫn là màu sắc của nó.. Vừa thơm, mềm nhưng không quá dẻo, khi nhai cảm giác như bọc bên ngoài mỗi hạt nếp là một lớp màng  cưng cứng vậy, thích thú vô cùng.
 
Không chỉ đặc biệt về màu sắc cũng như hương vị thôi, mà gạo nếp than còn được xem là một siêu thực phẩn hàng đầu cho sức khỏe và được các nhà khoa học châu Âu đề cao. Tuy nhiên giống gạo nếp này lại phổ biến hơn ở châu Á. Trong gạo nếp than có chứa một lượng rất lớn các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
 
Có chứa 8 loại amino acid, giàu các loại vitamin, nhất là vitamin C, E và rất nhiều các nguyên tố vi lượng khác. Hàm lượng protein cao hơn 6.8%, chất béo cao hơn 20% so với các loại nếp thông thường khác. Giàu hàm lượng chất chống oxy hóa – anthocyanin, nhiều chất xơ và đặc biệt là chứa ít đường. Nếp than được xem là tốt hơn cả việt quất. Chính nhờ những dưỡng chất với hàm lượng rất lớn này, nếp than là một thực phẩm hàng đầu cho sức khỏe con người. Nó có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả, giúp phòng chống bệnh tim mạch một cách tự nhiên, sử dụng nếp than để kích thích tiêu hóa, tạo cảm giác ngon miệng hơn. Đối với chị em phụ nữ, nếp than chính là giải pháp giúp cân đối vóc dáng, mang lai sự mịn màng cho làn da và bổ sung khí huyết cho phụ nữ, nhất là phụ nữ sau sinh.