SẢN PHẨM CHI TIẾT

Gạo Thơm Lài Cỏ May

Giá: 19,500 đ

Gạo Thơm Lài là giống lúa mùa được trồng nhiều ở vùng nguyên liệu Campuchia. Những hạt lúa thơm lài vừa mới thu hoạch trên những cánh đồng chuyên canh được đưa vào chế biến và đóng gói nhanh chóng để gởi ngay đến tay người dùng. Nhờ vậy, gạo thơm lài vẫn lưu giữ trọn vẹn hương thơm và thành phần dinh dưỡng tự nhiên. - Hạt gạo có màu trắng trong, dài hạt, cơm dẻo, mềm, ngọt , có mùi hương hoa lài. Đặc biệt tỏa mùi rất thơm khi nấu. Gạo thơm lài rất thích hợp với người lớn tuổi, thanh thiếu niên thích gạo dẻo. Cơm vẫn thơm và dẻo khi nguội. - Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập

Đặt mua

 Gạo Thơm Lài là giống lúa mùa được trồng nhiều ở vùng nguyên liệu Campuchia. Những hạt lúa thơm lài vừa mới thu hoạch trên những cánh đồng chuyên canh được đưa vào chế biến và đóng gói nhanh chóng để gởi ngay đến tay người dùng. Nhờ vậy, gạo thơm lài vẫn lưu giữ trọn vẹn hương thơm và thành phần dinh dưỡng tự nhiên.
 
- Hạt gạo có màu trắng trong, dài hạt, cơm dẻo, mềm, ngọt , có mùi hương hoa lài. Đặc biệt tỏa mùi rất thơm khi nấu. Gạo thơm lài rất thích hợp với người lớn tuổi, thanh thiếu niên thích gạo dẻo. Cơm vẫn thơm và dẻo khi nguội.
 
- Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập