SẢN PHẨM CHI TIẾT

Gạo Thơm Đài Loan ( Gò Công)

Giá: 19,000 đ

Là giống lúa nhập trực tiếp từ Đài Loan, hiện nay gạo thơm Đài Loan đang được gieo trồng nhiều ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây điều kiện đất đai tốt, thời tiết thuận lợi phù hợp với giống lúa này nên cây nhanh phát triển, trĩu hạt và có chất lượng cao. Hạt lúa sau khi được thu hoạch xong sẽ được chuyển qua nhà máy xay xát và đánh bóng để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đặt mua

 Hiện gạo thơm Đài Loan đang rất được ưa chuộng ở nước ta, nhất là các tỉnh phía Nam và thành phố Hồ Chí Minh. Người ta thích là bởi khi mới nhìn vào, hạt gạo thon nhỏ, ngắn, đều đặn, màu trắng đục, vốc lên tay sau khi thả xuống vẫn còn ngửi thấy mùi thơm đặc trưng phảng phất. Sau khi nấu chín, cơm trắng, cho vị dẻo dai và ngọt đậm. Tuy nhiên loại gạo này cũng không quá dẻo nên sẽ thích hợp với những người thích ăn loại gạo có độ dẻo ít. Và tất nhiên sau khi nguội hạt cơm vẫn còn giữ được độ mềm dẻo.
 
Không chỉ có xuất xứ nổi bật, chất gạo thơm ngon hấp dẫn mà gạo thơm Đài Loan cũng rất giàu năng lượng và nhiều dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Trong 100g gạo thơm Đài Loan thì có đến 79.2g Glucid và 6.4g Protein. Nên sử dụng loại gạo này trong bữa cơm sẽ làm tăng không khí vui tươi, ấm áp cho cả gia đình.