SẢN PHẨM CHI TIẾT

Gạo Ngọc Nữ

Giá: 15,000 đ

- Đặc tính: Hương vị tự nhiên, thơm mát vị ngọt nhẹ, dẻo mềm, thơm hạt cơm vẫn ngon sau khi cơm đã nguội. - Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ. - Cách nấu: Đong gạo theo nhu cầu vo gạo vài lần bằng nước sạch chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút. - Hạt gạo là sản phẩm kết tinh từ cây lúa, thứ cây gắn liền với lịch sử nền văn minh lúa nước. Gạo Ngọc Nữ cũng vậy, từng hạt gạo bé nhỏ, trắng trong, tinh khiết , hạt dạo dài, cơm dẻo, tơi, vẫn ngon khi để nguội gắn bó với các bữa ăn ngon của nhiều gia đình Việt Nam.

Đặt mua

 - Đặc tính: Hương vị tự nhiên, thơm mát vị ngọt nhẹ, dẻo mềm, thơm hạt cơm vẫn ngon sau khi nguội.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.  
- Cách nấu: Đong gạo theo nhu cầu vo gạo vài lần bằng nước sạch chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.
 

 
- Hạt gạo là sản phẩm kết tinh từ cây lúa, thứ cây gắn liền với lịch sử nền văn minh lúa nước. Gạo Ngọc Nữ cũng vậy, từng hạt gạo bé nhỏ, trắng trong, tinh khiết , hạt dạo dài, cơm dẻo, tơi, vẫn ngon khi để nguội gắn bó với các bữa ăn ngon của nhiều gia đình Việt Nam.