SẢN PHẨM CHI TIẾT

Gạo Long Châu

Giá: 32,000 đ

Gạo đặc sản Cỏ May Long Châu là một loại gạo có xuất xứ từ Đồng Tháp. Là hàng Việt Nam chất lượng cao, loại gạo đã vượt qua được những tiêu chí nghiêm ngặt của tiêu chuẩn HACCP về an toàn thực phẩm. Hiện nay, gạo đặc sản Cỏ May Long Châu không chỉ được phân phối đi khắp cả nước để tiêu thụ mà còn được xuất khẩu sang Singapore và các nước châu Âu.

Đặt mua

Gạo đặc sản Cỏ May Long Châu là một loại gạo có xuất xứ từ Đồng Tháp. Là hàng Việt Nam chất lượng cao, loại gạo đã vượt qua được những tiêu chí nghiêm ngặt của tiêu chuẩn HACCP về an toàn thực phẩm. Hiện nay, gạo đặc sản Cỏ May Long Châu không chỉ được phân phối đi khắp cả nước
để tiêu thụ mà còn được xuất khẩu sang Singapore và các nước châu Âu.
 
Gạo Cỏ May Long Châu được trồng theo công nghệ canh tác vô cùng chuẩn mực và được xử lý theo chuẩn an toàn nông nghiệp nên những hạt gạo được mang đến tay khách hàng là những hạt gạo sạch, không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu. Gạo sau khi thu hoạch sẽ được đem đến các nhà máy xay xát công nghệ cao để được lọc sạch, cho vào túi hút chân không, đảm bảo không bị xâm nhập bởi côn trùng cũng như các tác nhân có hại bên ngoài.
 
Gạo Cỏ May Long Châu có hạt dài, mùi thơm gạo đặc trưng. Khi được nấu lên thành cơm thì hạt cơm có độ dẻo thơm, vị ngọt thanh tự nhiên, mùi vị tuyệt hảo, hạt cơm vẫn dẻo dù để đến nguội. Không chỉ vậy, điều đặc biệt hơn cả làm nên giá trị của loại gạo này đó chính là chất dinh dưỡng và năng lượng có trong gạo cung cấp cho cơ thể.
 
Với loại gạo đặc sản Cỏ May Long Châu này, chắc chắn khi mới bắt đầu dùng từ những bữa cơm đầu tiên thì khách hàng sẽ thấy thích và quyết định ngay, đó sẽ là loại gạo dùng cho cả gia đình ăn trong những ngày tiếp theo và dùng lâu dài.