SẢN PHẨM CHI TIẾT

Gạo Lài Sữa

Giá: 16,000 đ

Gạo Lài Sữa là loại gạo đặc sản của đồng bằng sông Cửa Long , khi nấu chín hạt cơm thơm mát, mềm dẻo và trắng óng. Hơn thế nữa, với đặc thù là một giống lúa dài ngày, gạo Lài Sữa có hương vị đậm đà hơn so với các loại gạo đặc sản khác . - Gạo Lài Sữa rất phù hợp cho những người có khẩu vị ưa thích loại cơm thơm, mềm và dẻo. Chính vì vậy mà gạo Lài Sữa luôn được các bà, các chị và các mẹ ưu tiên lựa chọn cho những bữa cơm ngon của gia đình. - Gạo Lài Sữa cũng là giống lúa mùa được trồng nhiều ở vùng Cần Đước, Long An. Hạt gạo Hương Lài sũa có màu trắng trong, dài hạt, cơm dẻo, mềm, ngọt cơm. Hạt gạo nhỏ, có mùi hương hoa lài. Đặc biệt tỏa mùi rất thơm khi nấu. Gạo thơm lài rất thích hợp với người lớn tuổi, thanh thiếu niên thích gạo ngon dẻo. Cơm vẫn thơm và dẻo khi nguội.

Đặt mua

 Gạo Lài Sữa là loại gạo đặc sản của đồng bằng sông Cửa Long , khi nấu chín hạt cơm thơm mát, mềm dẻo và trắng óng. Hơn thế nữa, với đặc thù là một giống lúa dài ngày, gạo Lài Sữa có hương vị đậm đà hơn so với các loại gạo đặc sản khác .
- Gạo Lài Sữa rất phù hợp cho những người có khẩu vị ưa thích loại cơm thơm, mềm và dẻo. Chính vì vậy mà gạo Lài Sữa luôn được các bà, các chị và các mẹ ưu tiên lựa chọn cho những bữa cơm ngon của gia đình.
 
- Gạo Lài Sữa cũng là giống lúa mùa được trồng nhiều ở vùng Cần Đước, Long An. Hạt gạo Hương Lài sũa có màu trắng trong, dài hạt, cơm dẻo, mềm, ngọt cơm. Hạt gạo nhỏ, có mùi hương hoa lài. Đặc biệt tỏa mùi rất thơm khi nấu. Gạo thơm lài rất thích hợp với người lớn tuổi, thanh thiếu niên thích gạo ngon dẻo. Cơm vẫn thơm và dẻo khi nguội.